Cq5bvepqhen2skmqcwgw pronunciation

Học cách phát âm Tiếng Anh chuẩn

Tất cả những điều cần biết để có thể phát âm như người bản xứ

Khi gặp người nước ngoài, ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng. Khả năng nói chuyện là điều đầu tiên người ta đánh giá bạn, nên lẽ dĩ nhiên, việc nói hay và chuẩn là một trong những điều quan trọng nhất khi học Tiếng Anh. Khi luyện nói Tiếng Anh, học cách phát âm hay, chuẩn và đúng giọng bản xứ hay bị học viên bỏ qua, nhưng thực sự bạn có biết, đó chính lại là điều duy nhất có thể giúp những câu nói của bạn trở nên dễ hiểu và được người ta lắng nghe nhiều hơn?

Khoá học Học cách phát âm Tiếng Anh chuẩn này sẽ dạy bạn cách phát âm, cách nhấn giọng, nối từ và các cách nói chuyện khác thường gặp trong giao tiếp với người bản xứ - cả giọng đọc Anh và Mỹ.

Khoá học này chỉ kéo dài hơn 03 giờ đồng hồ, nhưng bạn hãy ghi nhớ rằng để có được giọng Tiếng Anh chuẩn cần rất nhiều thời gian để rèn luyện. Vì thế bạn nên học theo từng phần và sau đó dành thời gian cả tuần để luyện tập. Thời gian bạn nên dành cho khoá học này là 14 tuần.

Khoá học này dành cho tất cả những người muốn hiểu cách phát âm Tiếng Anh chuẩn và thay đổi giọng của họ sao cho giống giọng bản ngữ.


Giảng viên


Justin Noppe
Justin Noppe

Thầy Justin là thầy giáo với nhiều năm kinh nghiệm dạy học cho học sinh nước ngoài. Thầy đã giúp rất nhiều học viên trở nên tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh, đặc biệt là những học viên trình độ khá và khá giỏi (upper intermediate) muốn phát triển kỹ năng Tiếng Anh của bản thân lên một trình độ cao hơn nữa.

Thầy Justin tập trung vào kỹ năng nói và giúp cho học viên có khả năng thay đổi thói quen để có thể nói chuyện một cách nhanh nhẹn và mạch lạc hơn khi giao tiếp, mà không tốn thời gian suy nghĩ.

Từng làm việc tại nhiều nước trên thế giới như Indonesia, Pháp, Argentina và Thái Lan, thầy Justin đã có những trải nghiệm thú vị về các nền văn hoá, ngôn ngữ, và các học viên đến từ nhiều nước khác nhau. Hiện tại, thầy Justin đang sống và làm việc tại quê nhà ở London, và tiếp tục công việc giảng dạy Tiếng Anh cho các học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.


Chương trình đào tạo


  Introduction
Có hiệu lực khi ngày
ngày sau khi bạn nhập học
  Connected Speech
Có hiệu lực khi ngày
ngày sau khi bạn nhập học
  Sentences
Có hiệu lực khi ngày
ngày sau khi bạn nhập học
  Overview and Final Ideas
Có hiệu lực khi ngày
ngày sau khi bạn nhập học

Câu hỏi hay gặp


Khi nào khoá học bắt đầu và kết thúc?
Khoá học có thể bắt đầu ngay bây giờ và không bao giờ kết thúc! Đây là khoá học hoàn toàn dựa vào bản thân bạn - bạn là người quyết định thời gian và địa điểm của khoá học.
Tôi có thể tham dự vào khoá học trong bao lâu?
Câu trả lời "Suốt cuộc đời" có làm bạn mỉm cười không? Sau khi nhập học, bạn sẽ có khả năng tham dự khoá học này bất cứ khi nào bạn muốn, sử dụng điện thoại hay máy tính, tuỳ bạn chọn.
Khoá học này có yêu cầu gì?
- Bạn có đường truyền Internet. - Bạn có khả năng nghe Tiếng Anh khá.
Đối tượng tham gia khoá học này là ai?
Tất cả những người muốn học về phương pháp phát âm giọng Tiếng Anh chuẩn và muốn có được giọng phát âm bản ngữ.
Sau khoá học, tôi sẽ nhận được gì?
- Bạn có thêm kiến thức về cách phát âm trong Tiếng Anh. - Bạn sẽ hiểu thêm về cách học và cách nâng cao Tiếng Anh của mình. - Khả năng phát âm Tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay!