2ipiooczrov2lc46h99w ielts thumb

Chuẩn bị cho IELTS cấp tốc

Bật mí các thủ thuật để bạn sẵn sàng cho kỳ thi IELTS trong thời gian ngắn

Ms. Susan Jones: "Chào các bạn!

Cuộc thi IELTS đã trở thành một trong những cuộc thi lớn và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, dành cho những bạn học sinh và sinh viên muốn tham gia vào các trường đại học danh giá trên thế giới. Thay vì đỗ hay trượt, thí sinh sẽ nhận được điểm số từ 1 đến 9, trong khi phần lớn các trường đại học ở UK yêu cầu điểm tối thiểu là 6 hoặc 6.5

Tại IDEA 99 phần trăm học sinh đều đã đạt được điểm số mong muốn.


Trong khoá học này bạn sẽ được tìm hiểu về 4 thành phần căn bản của 1 bài kiểm tra IELTS:

NGHE

Trong bài kiểm tra IELTS, thời gian là kẻ thù của bạn. Những học sinh từng làm bài kiểm tra và không hoàn thành bài như ý muốn thường than phiền rằng mình không thể trả lời hết tất cả các câu hỏi của phần Nghe vì bài nghe chạy quá nhanh. Tuy với, với khoá học này, vấn đề trên sẽ được giải quyết, qua sự chỉ đao tuận tình của cô Susan Jones. Chắc chắn bạn sẽ quen với giọng phát âm chuẩn của người Anh.

ĐỌC

Càng đọc với tốc độ cao và càng chính xác thì bạn càng có thể trả lời nhiều câu hỏi. Trong tất cả các bài kiểm tra, lời hướng dẫn, ví dụ và câu hỏi cần phải được đọc nhanh, và cần được hiểu chính xác để có thêm thời gian cho phần trả lời.

VIẾT

Viết các bài luận ngắn, bao gồm miêu tả thông tin, quy trình hay trình bày các lập luận. Dịch giảng và miêu tả thông tin trên biểu đồ hay viết thư trả lời cho một tình huống nhất định. Trong khoá học này bạn sẽ được luyện tập các bước để hoàn thành phần thi viết của IETLS.

NÓI

Miêu tả hoặc bàn luận về các chủ đề thực tế hay trừu tượng. Bạn sẽ được ôn tập và luyện tập tất cả các bước của kỹ năng nói qua khoá học này.

NGỮ PHÁP

Mặc dù không phải tất cả các cụm từ hay từ trong phần Nghe và Đọc phải chính xác về mặt ngữ pháp hoàn toàn, bạn hoàn toàn có thể đoán được câu trả lời của nhiều câu hỏi bằng cách sử dụng khả năng ngữ pháp của mình. Khoá học này sẽ tập trung vào các chi tiết ngữ pháp cần thiết cho bài thi IELTS.


Giảng viên


IDEA Consultancy
IDEA Consultancy

IDEA Consultancy giúp các học sinh quốc tế đạt điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS để đăng ký nhập học vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới, tại các nước như: Anh, Úc, Canada, Malaysia, USA.

Ngay cả khi không có ý định trên, bạn vẫn có thể sử dụng các kiến thức của IELTS để sử dụng trong công việc và cuộc sống, kể cả khi sử dụng ở các nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính.

Với khoá học này bạn sẽ được đào tạo bởi chuyên gia - Ms. Susan Jones. Cô từng dạy rất nhiều học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau trước khi trở thành thành viên của IDEA. Cô là người xây dựng khoá học này, và trong khoá học này bạn sẽ được học rất nhiều tri thức liên quan đến các kỹ năng nghe, đọc, nói và viết.

Welcome on Board!


Chương trình đào tạoCâu hỏi hay gặp


Khi nào khoá học bắt đầu và kết thúc?
Khoá học có thể bắt đầu ngay bây giờ và không bao giờ kết thúc! Đây là khoá học hoàn toàn dựa vào bản thân bạn - bạn là người quyết định thời gian và địa điểm của khoá học.
Tôi có thể tham dự vào khoá học trong bao lâu?
Câu trả lời "Suốt cuộc đời" có làm bạn mỉm cười không? Sau khi nhập học, bạn sẽ có khả năng tham dự khoá học này bất cứ khi nào bạn muốn, sử dụng điện thoại hay máy tính, tuỳ bạn chọn.
Khoá học này có yêu cầu gì?
Bạn cần có trình độ Intermediate hoặc khá hơn để tham gia khoá học này.
Đối tượng tham gia khoá học này là ai?
Khoá học này dành cho bất kỳ ai mong muốn hoặc có ý định làm bài thi IELTS.
Sau khoá học, tôi sẽ nhận được gì?
Khoá học này được thiết kế để giúp bạn đạt được điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay!