Hqckaplbrdaufhpkf9mq type thumb

Cách sử dụng dấu câu trong Tiếng Anh

Sử dụng chính xác các dấu câu trong văn viết Tiếng Anh

Đây là khoá học đơn giản nhưng hiệu quả dành cho các bạn là những người tự học Tiếng Anh online. Khoá học được tạo ra nhằm tạo cảm hứng, khuyến khích và nhất là trang bị cho các bạn kỹ năng sử dụng dấu câu chuẩn xác trong Tiếng Anh. Điều này không chỉ cần thiết trong việc viết văn ngữ trong công việc, mà còn thúc đẩy bạn viết cho các hoạt động sở thích cá nhân. Việc đánh đúng dấu chấm, phẩy trong câu còn giúp văn phong của bạn lưu loát, mượt mà hơn trong mắt người đọc.


Giảng viên


Silviu Marisca
Silviu Marisca

Trong khoá học của mình, thầy Silviu cung cấp cho bạn những bước đi là chìa khoá của thành công trong cuộc sống: khởi nghiệp, sức khoẻ, công việc và cuộc sống cá nhân. Khá với các chương trình phát triển bản thân khác, nội dung của khoá học này tập trung vào hành động. Vì vậy thay vì học các chiến thuật viển vông, học viên sẽ nhận được cách thức sử dụng thông tin lich hoạt và ngay lập tức.

Thầy Silviu từng hộc Political Science tại trường Institut d'Etudes Politiques ở Paris, Pháp.

Sau đó, thầy Silviu bắt đầu làm việc với cương vị Business Analyst ở Renault, Pháp. Chính những kinh nghiệm đó đã mang lại công việc hiện tại cho thầy - Project Manager của công ty thuộc Fortune 500.

Khi không dạy học, thầy Silviu thích đọc sách, tập thể dục, cưỡi ngựa và du lịch khắp thế giới.


Câu hỏi hay gặp


Khi nào khoá học bắt đầu và kết thúc?
Khoá học có thể bắt đầu ngay bây giờ và không bao giờ kết thúc! Đây là khoá học hoàn toàn dựa vào bản thân bạn - bạn là người quyết định thời gian và địa điểm của khoá học.
Tôi có thể tham dự vào khoá học trong bao lâu?
Câu trả lời "Suốt cuộc đời" có làm bạn mỉm cười không? Sau khi nhập học, bạn sẽ có khả năng tham dự khoá học này bất cứ khi nào bạn muốn, sử dụng điện thoại hay máy tính, tuỳ bạn chọn.
Đối tượng tham gia khoá học này là ai?
Nếu bạn muốn học hay ôn lại kiến thức, hay đơn giản là có hứng thú với chủ đề này thì khoá học này chính là dành cho bạn
Sau khoá học tôi sẽ nhận được gì?
- Hơn 13 bài giảng và 1.5 giờ video - Viết ngữ văn tốt hơn, và suy nghĩ logic hơn - Trở thành người biết giao tiếp - Học cách gây ảnh hưởng cho người khác qua văn viết

Hãy bắt đầu ngay hôm nay!